ĐÓN NĂM MỚI, ĐỢI PHÁO HOA CÙNG OOLA

Vào dịp Tết, khi mọi người tập trung về trung tâm các thành phố để thưởng thức những màn pháo hoa lộng lẫy, Oola chính là một điểm ghé chân lý tưởng.

Pháo hoa chào đón năm mới từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi khoảnh khắc giao thừa để cầu nguyện cho năm mới bình an. Ánh sáng và âm thanh phát ra từ pháo hoa được xem như vũ khí để xua đuổi tà ác và điềm xấu. Chính vì thế, vào thời khắc giao thừa, pháo hoa được bắn lên trời như một hình thức chào tạm biệt năm cũ và chào đón một năm mới tốt đẹp. 

Vốn xuất phát từ Trung Quốc, truyền thống bắn pháo hoa đã lan rộng và trở nên phổ biến ở khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tết Dương lịch 2024, rất nhiều tỉnh thành ở nước ta cũng tổ chức bắn pháo hoa để chào đón một năm mới. Bạn đã chọn được cho mình một địa điểm chờ ngắm pháo hoa chưa? Nếu chưa hãy đến Oola nhé!

Thành phố Hồ Chí Minh

 – Điểm bắn tầm cao tại khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn.

Cơ sở gần nhất: Oola Sala Thủ Thiêm, Oola Bến Thành, Oola 134 Khánh Hội.

– Điểm tầm thấp tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, quận 11.

Các tỉnh thành khác

  • Thành phố việt Trì, Phú Thọ

Cơ sở gần nhất: Oola Việt Trì (373 Châu Phong, Gia Cẩm).

  • Thành phố Lạng Sơn

Cơ sở gần nhất: Oola Lạng Sơn (PG1-06 Shophouse Vin, đường Hùng Vương).

  • Đà Nẵng

Cơ sở gần nhất: Oola Đà Nẵng (70 Dũng Sĩ Thanh Khê).

  • Thành phố Vinh, Nghệ An

Cơ sở gần nhất: Oola Vinh (48 Nguyễn Đức Cảnh).

  • Phú Yên

Cơ sở gần nhất: Oola Phú Yên (Lô shopcenter AC – 0106, Toà Apec Mandala Phú Yên).

Với những món trà, cà phê đa dạng, không gian thoải mái, Oola  thích hợp để chuẩn bị cho những khoảnh khắc pháo hoa lung linh. Bạn sẽ không phải lo lắng tìm kiếm một địa điểm lý tưởng để cùng bạn bè, người thân thong thả thưởng thức những màn pháo hoa đẹp nhất. Hãy cùng tận hưởng và đắm chìm trong không khí vui tươi bên pháo hoa, ghi lại những kỷ niệm đang nhớ cùng những người thân yêu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *