OOLA ĐÃ CÓ MẶT TẠI 36 NGUYỄN HỮU HUÂN VỚI MINIGAME SIÊU HOT

OOLA chính thức khai trương ngày 26/04/2023 tại địa chỉ 36 Nguyễn Hữu Huân. Ghé thăm OOLA vào 3 ngày 26 – 27 – 28/04/2023 và tham gia Minigame Vòng Quay May Mắn, 100% giựt quà mang về bạn nhé!

OOLA HALO!

Ngày 26 tháng 04, OOLA sẽ chính thức đem đặc sản Bảo Lộc về 36 Nguyễn Hữu Huân – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Mời bạn ghé OOLA chơi và cùng thưởng thức những ly Ô long đậm vị trà trong không gian thư thái, êm ả đậm hương tươi mát. 

Để mang đến một trải nghiệm đích thực, OOLA luôn tập trung vào sản phẩm cốt lõi của mình – Trà Ô Long. Chúng mình tự tin rằng sẽ mang đến cho các bạn những ly trà ô long đậm vị, được chế biến 100% từ lá trà tươi ngon nhất được hái từ miền đất Bảo Lộc đầy nắng và gió. 

Đặc biệt hơn, trong 3 ngày 26 – 27 – 28/04/2023, bạn sẽ được tham gia Minigame Vòng quay may mắn siêu hấp dẫn, đảm bảo 100% đều có giải thưởng từ nhà OOLA.

Để tham gia chương trình, hãy click ngay vào đường link và quay may mắn: https://oola.vn/minigame-khai-thuong-oola-36-nguyen-huu-huan

Đừng quên chụp lại màn hình kết quả, đến với chúng mình để nhận ngay ưu đãi chỉ có trong dịp này nhé!

Chương trình áp dụng tại cơ sở OOLA Số 36 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bên cạnh nét đặc biệt trong thức uống, một điều mà chúng tớ tự hào đó chính là sự hiếu khách của những thành viên trong đại gia đình OOLA. Chúng tớ sẽ luôn đón chào bạn bằng sự niềm nở, chân thành và nụ cười tươi. Hãy đến với chúng mình để có những trải nghiệm khó quên đậm “vị” OOLA, bắt đầu một ngày bằng nguồn năng lượng tích cực và kết thúc sau những trải nghiệm đặc biệt,.

Đừng quên ghé OOLA 36 Nguyễn Hữu Huân để cùng thưởng thức những ly trà tươi mát và nhận ngay vô vàn món quà từ Minigame Vòng quay may mắn trong 3 ngày 26 – 27 – 28/04/2023 bạn nhé! 

 

Mến thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *