Nguồn Nguyên Liệu Đặc Sản – Oola Trà Ô Long Đậm Vị

Trà Ô Long Bảo Lộc còn được gọi là trà Ô Long Cao Sơn, tức là trà Ô Long được trồng trên núi cao. Vùng đất Bảo Lộc chính là địa phương thích hợp nhất cho sự phát triển của giống cây này. 

Bởi chúng sẽ được sinh trưởng tại nơi có độ cao 1.000m so với mực nước biển, khí hậu quanh năm sương mờ bao phủ, đất đai màu mỡ, rất thích hợp cho sự phát triển của cây trà. Để có được loại chè ô long ngon, người dân Bảo Lộc phải tuân thủ quy trình chế biến khắt khe từ khâu thu hái đến thành phẩm chè khô.

Trà được canh tác theo hướng hữu cơ cho ra lá trà dày, chồi mềm, màu xanh tinh khiết. Nguyên liệu trà Ô Long Thuần là những búp trà một tôm, 2 đến 3 lá non. Trà được hái vào lúc sáng sớm lúc sương chưa tan, mặt trời chưa lên cao. Cùng với đó là quy trình chế biến trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ: làm héo, quay hương, xào diệt men, vò chuông, vò định hình, sấy,… 

Trà Ô Long trồng tại Bảo Lộc có mùi hương thơm và bền, vị nồng hậu nhưng cũng không quá gắt. Hương vị trà Ô Long Bảo Lộc không thể nhầm lẫn với các loại trà Ô Long khác. Khi mới uống, bạn sẽ không thấy vị chát như các loại trà thông thường mà sẽ thấy ngọt thanh, hậu vị kéo dài. Đây cũng chính là hương vị nguyên bản mà Oola mong muốn khách hàng có thể cảm nhận được trong từng sản phẩm của mình.