MỪNG TÂN GIA OOLA XUÂN THỦY

Oola lại tiếp tục đến với các bạn trà rồi đây! Nhà mới của chúng mình lần này sẽ ở ngay thánh địa ẩm thực Cầu Giấy nhé!

Lần này, Oola sẽ đóng đô ở 173 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu và đi vào hoạt động từ ngày 25.05.2024. Các bạn trà ở quanh đây hãy sẵn sàng đến mở tiệc cùng Oola nào!

Xuân Thủy – thiên đường ẩm thực với hàng ngàn “cao lương mỹ vị” – chắc hẳn không còn xa lạ với các bạn khu vực Đại học Quốc gia, Báo chí, Sư phạm,… Dọc Xuân Thủy có nào là nem nướng, bánh tráng trộn, tokbokki, chè thập cẩm,… và còn rất rất nhiều món ngon nữa này! Nhưng mọi người vẫn thường nói, thiên đường ẩm thực nơi đây còn thiếu gì đó chill chill. Chính vì thế, chúng mình quyết định mang đến thêm một địa điểm dừng chân mới cho các bạn trà quanh đây “ngự lãm”!

Nhà mới của chúng mình nho nhỏ, vẫn mang tông màu be nâu ấm cúng, nằm gọn dưới chân tòa nhà Xuân Thủy, trông thế mà bên trong thoáng đãng và nhiều góc checkin xinh xẻo lắm. Gian ngoài cửa hàng có những chiếc bàn nhỏ xinh cho các bạn cần nơi yên tĩnh để làm việc. Gian bên trong mang vẻ sang trọng, tinh tế, được decor bởi hàng dài ghế sofa, hứa hẹn là nơi dành riêng cho những buổi tụ họp rôm rả cùng nhóm bạn.

Còn gì tuyệt hơn khi sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, lại được cùng nhóm bạn ghé qua Oola chill bằng những ly trà ô long đậm vị. Chúng mình có Ô long trứng nướng, Hồng trà kem cheese, Ô long nhài sữa cho những bạn yêu hương vị béo ngậy. Còn nếu đang cần giải nhiệt, những ly trà Ô long hoa quả mát lành đang đón chờ các bạn thưởng thức, sẵn sàng đánh bay cái nóng mùa hè!

Đặc biệt, để “rửa nhà”, Oola Xuân Thủy dành tặng các bạn trà siêu ưu đãi:

  • Mua 1 tặng 1: Mua 01 đồ uống bất kỳ, tặng ngay 01 ly Ô LONG NHÀI SỮA 
  • Thời gian ưu đãi: 25.05 – 27.05
  • Điều kiện áp dụng: Mua trực tiếp tại Oola Xuân Thủy 

Còn bây giờ thì chần chừ gì nữa? Hãy lên ngay lịch để đến Oola Xuân Thủy ăn tiệc tân gia nào! Sự có mặt của bạn trà là niềm vinh hạnh cho chúng mình đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *