OOLA ĐÃ CÓ MẶT TẠI HẢI PHÒNG

Oola lần đầu tiên đến với thành phố cảng xinh đẹp. Bạn trà Hải Phòng chờ chúng mình nhé!

Không lòng vòng, Oola hẹn bạn với ưu đãi lớn tại 276 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng. Chúng mình sẽ chính thức khai trương cửa hàng mới Oola Lạch Tray từ 28/04. Hẹn gặp bạn trà đến chill vùng Oola nha!

Oola Lạch Tray sở hữu một không gian thưởng trà vô cùng thoải mái dành cho các vị thực khách. Khu vực pha chế gọn gàng, thuận tiện cho cả các vị khách uống tại quán hay mang về. Tầng 2 với khu bàn rộng rất thích hợp cho nhóm bạn đông họp hẹn. Tất cả các góc ngồi đều được chúng mình thiết kế để dành không gian thoáng rộng. Màu sắc giản dị vẫn được Oola tin chọn nhằm tạo cảm giác thư giãn nhất cho bạn trà mỗi dịp ghé qua. 

Để Oola giới thiệu cho bạn mới chiếc menu đa dạng đã gây thương nhớ cho rất nhiều bạn trà thân thương. Gợi ý cho bạn món best seller: Ô Long Nhài Sữa. Trà ô long kết hợp hoa nhài làm nên món trà thơm hương đậm vị. Món trà cũng trở nên ngọt ngào hơn nhờ có sự kết hợp với sữa. Hậu vị để lại có đắng thanh, có ngọt dịu, có thơm nhài. Lựa chọn một món trà thanh mát cho ngày hè, không thể quên nhắc tên Ô Long Nhiệt Đới. Với trà ô long cùng các loại trái cây tươi như chanh, dưa hấu, chanh dây tạo nên món trà giải nhiệt thơm ngon. Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn được các bạn trà ở mọi lứa tuổi yêu thích.

Đón cơ sở mới tại Hải Phòng, Oola tặng bạn ưu đãi hời chỉ có ở Oola Lạch Tray: 

– MUA 1 TẶNG 1: Mua 01 đồ uống bất kỳ tặng 01 Ô Long Nhài Sữa

– Thời gian: 28.04.2024 – 02.05.2024

– Điều kiện áp dụng: mua trực tiếp tại cửa hàng.

Chúng mình đã rất mong chờ được gặp bạn ở 276 Lạch Tray rồi đó. Những ly trà thơm cùng ưu đãi lớn đều đã sẵn sàng. Bạn ghé chung vui cùng Oola nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *