“TÚI BA GANG” OOLA TẶNG BẠN TRÀ THÂN THIẾT

Vừa qua, Oola – Trà Ô Long Đậm Vị đã vừa khép lại chương trình TẶNG TÚI CANVAS siêu xinh cho các khách hàng ghé thăm quán với đơn order từ 200K.

Chiếc túi canvas của Oola được làm từ chất vải bố đã qua xử lý nên giữ được độ mềm nhất định, có độ bền cao, có thể dùng để đựng nhiều đồ vật thiết yếu. Bên cạnh đó, chúng mình đã sử dụng công nghệ in mực lưới, để chiếc túi có thể dễ dàng giặt sạch cũng như bảo quản. 

Màu sắc của túi trang nhã mang đậm nét phong cách nhà Oola đó bạn có nhận ra không? Màu nâu – kem giản dị luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn đến bất cứ nơi đâu. Mẫu túi xinh xắn với số lượng quà tặng giới hạn là hơn 2000 chiếc đã được phân bố tới khắp hơn 20 cơ sở của Oola – Trà Ô Long Đậm Vị. Để vị khách nào cũng có thể nhận quà.

Chương trình lần này được chúng mình triển khai nhằm “tri ân” mùa hạ. Nghe có phần lạ lùng đúng không nào? Mùa thu đang cận kề, Bộ Sưu Tập Hương Mùa Hạ Season 2 và chiếc túi Canvas Oola chính là lời tạm biệt thân yêu nhất tới khoảng thời gian mà chúng mình đã có rất nhiều kỉ niệm với các bạn.

Cụ thể, chương trình khuyến mãi đã được triển khai với nội dung chính như sau:

– TẶNG 01 TÚI CANVAS OOLA: Với mỗi hoá đơn từ 200K, chúng mình tặng bạn 1 túi canvas độc quyền nhà Oola (Bill order ít nhất 01 món Hương Mùa Hạ Season2).

– Điều kiện: Mua trực tiếp tại cửa hàng.

– Thời gian: Từ 12/08 – 27/08

Chỉ với hơn 3 tuần, những chiếc túi của chúng mình đã đến tay rất nhiều “bạn trà” và nhận được phản hồi tích cực từ mọi người. Điều này đã giúp Oola có thêm nhiều động lực để hoàn thiện và phát triển hơn nữa trên chặng đường lan toả hương vị trà Bảo Lộc đậm vị.

Còn bạn, bạn thấy chiếc túi xinh xắn của chúng mình có thật sự xứng đáng để chốt đơn lên kèo nhanh gọn với các đồng chí “đu đưa” ngay chưa nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *