Oola – Trà Ô Long Đậm Vị

Chúng mình là Oola – Trà Ô Long Đậm Vị

Oola mang sự “ĐỒNG LÒNG”“KIÊN ĐỊNH” sẵn sàng tiến vào chặng đường thử thách đưa hương vị tinh tuý của những lá trà Ô long Bảo Lộc đến với khách hàng. Chúng mình sẽ là nơi thân thương, gần gũi và an yên để bạn ghé nghỉ chân sau mỗi bộn bề.

Nói về sản phẩm trà Ô Long, đây là dòng trà cao cấp được nghiên cứu, chăm sóc và gieo trồng rất thành công tại Bảo Lộc – Xứ trà vang danh. Điểm khác biệt làm nên sự nổi bật của dòng trà Ô Long đạt chuẩn Organic tự nhiên là quá trình trồng, chăm sóc cây một cách tỉ mỉ, trau chuốt và quá trình chế biến.

Oola tự hào là một trong những thương hiệu tiên phong tại Việt Nam tập trung phát triển dòng Trà Ô long đặc sản Bảo Lộc. Cùng với đó, Oola cũng mang sứ mệnh sát cánh cùng những người nông dân chân chất, cần cù đưa nguồn nguyên liệu đặc sản Trà Ô Long Bảo Lộc tiếp cận ngày một gần hơn với cộng đồng, góp phần nâng cao vị thế của ngành nông sản Việt Nam – vươn tầm quốc tế.

Tầm Nhìn

Mang hương vị đặc sản vùng miền tiếp cận mạnh mẽ với mục tiêu “Nông sản Việt – Vươn tầm Thế giới”.

Sứ Mệnh

Đại diện và đồng hành cùng người dân trên chặng đường quảng bá, phát triển dòng trà đặc sản Bảo Lộc.

Văn Hoá Oola

Trải nghiệm của khách hàng là số một và duy nhất. Đây cũng là niềm tự hào lớn nhất của Oola.

Giá Trị Cốt Lõi

TÂM

“Pha trà biết tâm tính – Uống trà biết ý vị – Luận trà biết tâm tư”. Tại Oola, cái “tâm” được ẩn giấu bên trong từng cốc trà Ô Long. Oola cam kết luôn toàn tâm toàn ý, dốc hết sức mình trong quá trình lựa chọn, pha chế và phục vụ các khách hàng.

TỈ

Từ những lá trà Ô Long được thu hoạch và sơ chế hoàn toàn thủ công một cách tỉ mỉ nhất dưới bàn tay của các nông dân Bảo Lộc lành nghề. Những thức uống mang đậm hương vị trà đặc sản được Oola tiến hành nghiên cứu và sáng tạo ra.

Oola đã tìm tòi và sử dụng các danh trà được tuyển chọn kĩ càng từ khâu trồng trọt, canh tác, thu hái, chế biến và bảo quản. Hơn thế nữa, đội ngũ pha chế được đào tạo chuyên nghiệp cũng là tâm huyết của Oola để có thể đưa các hương vị trà đặc sản đến gần hơn với khách hàng.

CHẤT

Oola tin rằng sứ mệnh mang ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN tiếp cận gần hơn với cộng đồng và đồng hành cùng người dân phát triển đặc sản dòng trà Ô long sẽ được thực hiện với những sản phẩm chất lượng. Chúng mình tự hào mang đến các sản phẩm trà với hương vị nhẹ nhàng, không nồng gắt, nguyên bản và mộc mạc nhất.

Thành Tự Nổi Bật Của Oola

10.000+

100.000+

99%

Cột Mốc quan trọng

Ngày 08/03/2023

Khai trương cơ sở đầu tiên của Oola - Trà Ô Long đậm vị tại số 02 Phan Đình Phùng - Ba Đình - Hà Nội

Ngày 26/04/2023

Khai trương cơ sở thứ hai của Oola - Trà Ô Long đậm vị tại số 36 Nguyễn Hữu Huân - Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Ngày 08/05/2023

Khai trương trung tâm đào tạo của Oola - Trà Ô Long đậm vị tại Nguyễn Sơn - Long Biên - Hà Nội

Ngày 15/05/2023

Khai trương cơ sở Oola - Trà Ô Long đậm vị tại số 63 Vũ Phạm Hàm - Cầu Giấy - Hà Nội

Ngày 25/06/2023

Khai trương cơ sở Oola - Trà Ô Long đậm vị đầu tiên tại Hồ Chí Minh