GÓC LÀM VIỆC CỰC CHILL TẠI OOLA VŨ PHẠM HÀM

Hà Nội đang ở đỉnh điểm của đợt nắng nóng. Mời bạn ghé OOLA 63 Vũ Phạm Hàm để có những giây phút giải nhiệt trong không gian cực Chill.

Nằm trên 1 trong những trục đường chính tại quận Cầu Giấy, OOLA Vũ Phạm Hàm có diện tích rộng rãi với nhiều góc không gian khác nhau.

Khu vực tiền sảnh order thông thoáng với nhiều cây xanh. Khách đợi có thể đứng chờ trong phòng điều hoà mát rượi thay vì đứng ngoài trời nắng.

Đặc biệt hơn cả, OOLa Vũ Phạm Hàm sở hữu không gian làm việc cực chill tại tầng 2. Bạn có thể thoải mái lựa chọn góc ngồi phù hợp: Làm việc trong phòng kín cùng ghế êm và điều hoà mát lạnh. 

Nếu đi cùng bạn bè, OOLA cũng có góc “tụ họp” riêng với bàn ghế rộng rãi. Bạn có thể thoải mái trò truyền cùng bạn bè bên ly trà OOLA đậm vị mà không ngại nắng nóng, không lo làm phiền mọi người xung quanh.

OOLA cũng tỉ mỉ thiết kế từng góc, lựa chọn từng loại nội thất để. Tới OOLA, bạn sẽ có cả 1 bộ ảnh với nhiều Vibe khác nhau. Từ cổ điển cho tới hiện đại; từ không gian kín cho tới ngoài trời. Nếu từng một lần checkin cực “nghệ” tại quán, bạn “khoe” cho chúng mình coi cùng với nhé!

OOLA Vũ Phạm Hàm có thể chiều lòng được mọi yêu cầu của thực khách. Bạn đã ghé OOLA cơ sở 63 Vũ Phạm Hàm chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *