NHỮNG BUỔI HẸN “HÈ”

/Hẹn hò vào những ngày hè/

Tụm 5 tụm 3 ngày hè

Trong tất cả các hội bạn, “hội đồng xét xử” là đội ngũ có tầm ảnh hưởng nhất cho những quyết định của mỗi bạn. Có thể không gặp gỡ nhau thường xuyên, nhưng đã gặp là tám từ ngày này qua tháng khác cũng không hết chuyện. Bữa nay giận ai, thích ai, bữa nay vui sao, buồn sao,… hàng vạn thứ trên đời đều có thể moi móc ra kể hết nếu như có dịp tụ họp.

Những năm về trước, ta hay ngồi trà đá, cà phê vỉa hè. Mà mùa hè mấy năm nay oi ả và nắng nóng, vị trí phù hợp nhất cho các buổi tụm 5 tụm 3 đó là quán cafe, trà sữa. Tại các quán cafe/trà sữa, tụi bạn có thể làm nhiều thứ hơn ngoài việc tám chuyện: chụp ảnh, ăn bánh, uống trà, khóc, cười và … tránh nắng.

Rồi dần dần, những buổi trò chuyện không bắt đầu bằng “ê, tao bảo…” nữa. Thay vào đó là “Ê đi cà phê đi”

Buổi date ngày hè

Rạp phim thường là địa điểm hẹn hò của những buổi first date. Nhưng tại rạp phim, người ta chỉ hiểu về phim chứ đâu có dịp tìm hiểu về nhau? Đi dạo tại công viên cũng là ý tưởng thú vị đó! Nhưng hè này nóng quá, chả mấy ai mà chịu ra đường. Nên họ hay mời nhau đi cafe/trà sữa để được trò chuyện trong không gian lãng mạn và dễ chịu.

“Ngày mai em rảnh không? Anh mời em đi cà phê”

“Mai anh mua trà sữa cho em nhé”

Tự nhiên người ta lại muốn mời nhau đi cafe nhiều hơn trong các buổi hẹn. Rồi đây lại là nơi bắt đầu cho những lần tâm sự, những lần tìm hiểu tính cách, con người của đối phương. Người ta bắt đầu từ những buổi nói chuyện bâng quơ, rồi bắt đầu checkin 2 ly nước trên bàn, check in cùng người bí ẩn… và họ thành đôi.

Làm việc ngày hè

Quán cà phê không chỉ là địa điểm vui chơi, hẹn hò, người ta cũng làm việc và bàn công chuyện tại quán cà phê/trà sữa.

“Mai mình đi cà phê bàn ít công chuyện ha”

“Mai tao ra cà phê làm việc”

“Mai ra cà phê ôn thi”

Dần quen, các quán cà phê, trà sữa lại có riêng những góc làm việc và học tập. Người ta ít khi đi cà phê chỉ để uống cà phê. Họ đến để hưởng trọn vẹn không gian quán.

OOLA và nét văn hoá cà phê/trà sữa

Trong những ngày hè oi ả, không gian bên trong các quán OOLA lại càng rộn ràng hơn. Mọi người ghé tới rất đông cùng với rất nhiều mục đích khác nhau. Họ ngồi bên ly trà, vừa nhấp từng ngụm nhỏ vừa đọc báo, nghe nhạc, trò chuyện cùng bạn bè, cùng đối tác làm ăn, hay ngồi làm việc, và còn để suy ngẫm về cuộc sống, về con người,…

Hiểu được điều đó, OOLA luôn cố gắng tạo ra những “khoảng trời” khác nhau, nhằm chiều lòng mọi vị thực khách. Nếu bạn đến để làm việc, OOLA có riêng 1 góc với bàn đơn. Bạn đến cùng với bạn bè, OOLA có khu tụ họp với bàn dài và ghế bành. Khu bàn tròn sang trọng sẽ là không gian lý tưởng cho những buổi hẹn hò cùng người thương và đối tác

Còn nếu bạn muốn đến chỉ đơn giản là thưởng thức ly trà mát lạnh giải nhiệt, OOLA có list đồ uống signature với nổi bật là các loại trà ô long đậm vị.

Bạn đã có địa điểm lý tưởng cho những buổi hẹn “hè” chưa? Nếu chưa, hãy ghé OOLA để tận hưởng những giây phút trọn vẹn nhất bên tách trà ô long Bảo Lộc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *