OOLA ĐÃ CÓ MẶT Ở QUẬN 4

Oola Khánh Hội – một thành viên mới của team “Oola Sài thành” chính thức khai trương và chào đón các bạn khách từ 10/12 với ưu đãi siêu hấp dẫn nha. 

Là thành viên thứ 7 tại TP. Hồ Chí Minh, Oola Khánh Hội vẫn có những nét đặc trưng của Oola bình dị, gần gũi, nhưng cũng rất hiện đại, chắc chắn mang đến cho quý bạn cảm giác an yên giữa sự tấp nập, vội vàng nơi thành phố. 

Không gian quán nhỏ xinh cùng gam màu đặc trưng của Oola tạo cảm giác ấm cúng, thân quen cho những vị khách thưởng trà. Quầy pha chế cũng được thiết kế mở không chỉ giúp các bạn trà có thể chứng kiến quá trình làm ra một cốc trà thơm ngon, đẹp mắt mà còn thuận tiện để mua “take away” nữa đó. 

Menu của Oola Khánh Hội đa dạng món chắc chắn sẽ chiều lòng được tất cả các vị thực khách. Chúng mình không chỉ có các món trà hoa quả, trà sữa ô long mà còn có các món cà phê và đá xay sẽ khiến bạn thích mê. Nếu bạn yêu thích trà hoa quả tươi mát thì Oola có Ô Long Mãng Cầu, Ô Long Nhiệt Đới. Còn nếu bạn yêu thích sự ngọt ngào thì trà sữa ô long với Ô Long Sữa Quế Hoa, Ô Long Trứng Nướng sẽ khiến bạn hài lòng đó. Các món cà phê và đá xay thơm ngon say lòng người với Bạc Xỉu Muối, Cà Phê Sữa, Cốm Dừa Đá Xay.

Và đặc biệt, chúng mình có ưu đãi dành riêng cho bạn ngày khai trương:

– MUA 1 TẶNG 1: Mua 01 đồ uống bất kỳ được tặng 01 Ô Long Nhài Sữa

– Thời gian: Từ 10/12 – 12/12

– Điều kiện áp dụng: Mua trực tiếp tại cửa hàng.

Ngày khai trương đầu tiên, Oola Khánh Hội rất vinh dự và biết ơn nếu nhận được sự ủng hộ của các vị khách. Những lời khen, những góp ý của quý khách sẽ góp phần giúp cho Oola Khánh Hội ngày một hoàn thiện và phát triển hơn. Chúng mình đã chuẩn bị trà ngon, sẵn sàng đón bạn ghé thăm rồi đó. Hẹn gặp bạn trà tại 134 Khánh Hội, Quận 4 nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *