OOLA GỢI Ý BẠN QUÀ VALENTINE NHÉ

Có một thứ tình cảm tuyệt vời và đôi khi không thể diễn tả bằng lời dành cho một ai đó, gọi là tình yêu. Mọi thứ dường như tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn và tuyệt vời hơn khi bạn đang yêu. Bởi vậy, người ta dành một ngày để kỷ niệm và tôn vinh tình yêu đôi lứa. 

Valentine là dịp để các cặp tình nhân thể hiện tình cảm dành cho đối phương bằng nhiều cách khác nhau. Đó có thể là những lời chúc ngọt ngào hay những món quà ý nghĩa. Valentine này để Oola gợi ý bạn một vài món quà dành tặng đối phương nhé!

Việc tặng quà cho đối phương vào dịp Valentine cũng là một cách thể hiện sự quan tâm dành cho nửa kia của mình. Dịp này, các cặp đôi thường lựa chọn hoa tươi làm món quà thể hiện tình cảm. Mặc dù phổ biến tuy nhiên ý nghĩa và thông điệp mà bó hoa truyền tải thì lại mang một đặc trưng. Bởi mỗi loại hoa đều mang một ý nghĩa riêng. Một bó hoa tươi cũng đã là món quà vô cùng cảm động và ngọt ngào. Đừng quên đính kèm một tấm thiệp và đôi lời yêu thương nhé!

Bên cạnh hoa thì socola ngọt ngào xen lẫn vị đắng cũng là một trong những món quà không thể thiếu mỗi dịp lễ tình nhân. Những viên socola tượng trưng cho sự đẹp đẽ nhưng cũng phức tạp của tình yêu, có ngọt có đắng, có nhiệt huyết có thử thách.

Dịp Valentine năm nay đặc biệt hơn vì trùng với lịch nghỉ Tết nguyên đán. Nếu bạn trà muốn tìm một chốn hẹn hò ngọt ngào để cùng thưởng thức những ly trà thơm thì cũng đừng lo, vì Oola mở cửa phục vụ xuyên Tết. Bên cạnh đó, hầu hết các cơ sở của chúng mình đã kịp hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ lễ. 

Hãy để ngày lễ tình nhân trở thành thời khắc tôn vinh tình yêu, để yêu thương một người hơn chính bản thân mình. Để khoảnh khắc trở nên trọn vẹn hơn, làm sao có thể thiếu một cốc trà thơm ngon đượm tình nhà Oola. Ghé Oola – Trà Ô Long Đậm Vị 14/02 này bạn nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *