THƯ GỬI BẠN TRÀ MỪNG OOLA 1 TUỔI

Mến gửi bạn trà Oola, 

Chúng mình hi vọng bạn đọc được lá thư này khi đang ghé thăm Oola. Ngày tròn 1 tuổi, bên cạnh Oola có bạn trà thương mến. Sinh nhật 1 tuổi chính là một cột mốc quan trọng và đầy ý nghĩa cho sự phát triển của thương hiệu. Chúng mình mang niềm tự hào khôn xiết đến chia sẻ với bạn dịp đặc biệt này.

Tháng 03/2023, khi là một tân binh với vẫn còn non trẻ, các bạn chính là những vị khách đáng mến nhất mang tia nắng ấm đến với Oola. Nhờ vậy, Oola cũng đã có thêm nguồn động lực cùng sức mạnh để có thể nghiên cứu và cung cấp những sản phẩm chất lượng hơn. Để Oola ngày hôm nay, tự hào là thương hiệu trà ô long đậm vị được các bạn tin yêu, ngày một bứt phá không ngừng.

Mỗi cốc trà Ô Long Đậm Vị không chỉ là một trải nghiệm về hương vị, mà còn là chuyến hành trình khám phá những hương vị đặc sản và giao thoa văn hóa vùng miền. Đặc biệt, chuyến hành trình này thật may mắn khi có các bạn ở bên cạnh. Ly trà ô long dần không còn xa lạ, trở thành sợi dây kết nối Bảo Lộc với tất cả những nơi Oola đã và sẽ đặt chân tới. 

Oola xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới tất cả các bạn trà đã luôn ủng hộ, những nhân viên hàng ngày làm việc với tôn chỉ Tâm – Tỉ – Kĩ – Chất, những anh em tài xế không quản nắng mưa giao những ly trà Oola tới tận tay khách hàng.

Chúng mình tin rằng cùng với sự sát cánh của tất cả mọi người, trong những năm tiếp theo, Oola sẽ có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên hành trình nâng tầm nông sản Việt – lan toả hương vị trà Ô Long Đặc Sản Bảo Lộc.

Cùng chúc mừng sinh nhật lần thứ nhất của Oola bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *