OOLA KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 02 TẠI SÀI GÒN

Sau lần đầu Nam tiến thành công, OOLA tiếp tục “oanh tạc” Sài Thành với cơ sở thứ 2 tại 883 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình.

Kể từ ngày chào sân đầu tháng 7 tại miền đất Sài Gòn, OOLA nhận được sự đón nhận rất lớn từ các vị thực khách. Và cuối cùng, OOLA đã đón thêm một người anh em nữa tại 883 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình. 

OOLA khá “xịn”

Khác với sự nhẹ nhàng, giản dị của các cơ sở tại Hà Nội, OOLA Tân Bình đậm chất anh hai Sài Thành với nét thiết kế không gian vô cùng năng động. 

Đặc biệt hơn, đến với OOLA Tân Bình vào 3 ngày 16 – 18/07/2023, các bạn thực khách được hưởng chương trình ưu đãi siêu hời nhân dịp khai trương

– MUA 1 TẶNG 1: Mua 01 đồ uống bất kỳ tặng 01 Ô Long Nhài Sữa

– Thời hạn: 16/07 – 18/07/2023

Chương trình áp dụng duy nhất 3 ngày khai trương tại OOLA cơ sở 883 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình

Chắc hẳn nhắc đến trà sữa, bạn sẽ nghĩ ngay đến trân châu đen ngọt dai và vị sữa béo ngậy đúng không? Ấy thế mà OOLA lại chiếm trọn tình yêu của thực khách bằng trà ô long đậm vị cùng trân châu mềm giòn thơm mùi gạo rang đó!

Chọn gì khi tới OOLA

Nếu có ghé qua OOLA vào 3 ngày khai trương, bạn có thể thử một số món Signature của chúng mình bao gồm: 

Ô Long Nhài Sữa 

Trà sữa Ô Long Nhài Sữa mang đến một trải nghiệm thưởng thức độc đáo, kết hợp tinh tế giữa hương vị đặc trưng của hoa nhài, vị béo của sữa và hương vị thanh mát của trà Ô Long.

Ô Long B’Lao Sữa 

Trà sữa Ô Long B’Lao Sữa mang đến một hương vị đặc biệt, kết hợp độc đáo giữa vị đậm đà của gạo rang, vị béo của sữa và vị thanh mát của trà Ô Long.

Ô Long Trứng Nướng

Trà sữa Ô Long Trứng Nướng mang đến một hương vị đặc biệt, kết hợp giữa mùi thơm đặc trưng của sữa trứng nướng và vị nhẹ nhàng của trà Ô Long.

Mộc Sương

Trà sữa Mộc Sương là một sự kết hợp tuyệt vời giữa mùi thơm nhẹ nhàng của hoa nhài và vị đậm đà của trà Ô Long.

Ô Long Đào Tuyết

Ô Long Đào Tuyết là sự kết hợp tinh tế giữa trà ô long ủ lạnh và quả đào tuyết. Được đặc trưng bởi hương thơm nhẹ nhàng của trà ô long, món đồ uống này mang đến một vị ngọt nhẹ, xen lẫn với một chút chua nhẹ từ quả đào.

Bạn sẽ uống gì vào lần đầu tiên tới OOLA Bình Thạnh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *