OOLA MẾN CHÀO THANH XUÂN!

Vừa qua, cơ sở mới của OOLA đã chính thức được đi vào hoạt động vào ngày 11/07/2023 tại địa chỉ số 02 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân!

Được đặt tại một vị trí thuận tiện trong khu vực Thanh Xuân, cơ sở mới của OOLA sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích trà và mong muốn tìm kiếm một không gian thư giãn. 

Bước vào OOLA Lê Văn Thiêm, bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn hút bởi một không gian thanh lịch. Màu sắc tự nhiên như màu gỗ, màu xanh lá cây và màu trắng được sử dụng tinh tế, tạo nên sự tương phản và sự cân bằng hoàn hảo. Các vật liệu tự nhiên như gỗ và cây xanh được sử dụng một cách thông minh, tạo nên không gian sống động và gần gũi.

OOLA Lê Văn Thiêm đã mang đến một không gian mở với tầng gác lửng ấm cúng và 2 bên hướng thẳng ra mặt tiền. Dù ngồi tại đâu, bạn cũng có thể nhìn được ra khu vực bartender – nơi làm việc của các “nghệ nhân” OOLA. Còn gì thú vị hơn khi được vừa ngồi thưởng trà, vừa được xem cận cảnh quy trình làm nên những ly trà Ô Long đậm vị? Không gian mở cũng giúp cho chúng mình dễ dàng kết nối với các vị thực khách. Nhờ vậy, việc phục vụ cũng sẽ nhanh gọn và kịp thời hơn rất nhiều. 

Như thường lệ, chúng tớ cũng đã chuẩn bị thật nhiều điều bất ngờ và được đón nhận rất nhiệt tình từ những người bạn mới:

– MUA 1 TẶNG 1: Mua 01 đồ uống bất kỳ tặng 01 Ô Long Nhài Sữa

– Thời hạn: 11/07 – 13/07/2023

Bên cạnh điểm độc đáo trong không gian quán, OOLA Lê Văn Thiêm cũng gây “thương nhớ” bởi hương thơm độc đáo. Những món trà đậm vị thơm nhẹ hương sữa tươi, hoà quyện cùng hương hoa quả vùng nhiệt đới sẽ tạo nên trải nghiệm của các giác quan vô cùng đặc biệt. 

Với công thức trà Ô Long đậm vị độc quyền, không gian thưởng trà vô cùng thư giãn cùng sự chăm sóc tận tâm từ đội ngũ nhân viên, OOLA Lê Văn Thiêm chắc chắn sẽ trở thành một điểm đến yêu thích của bạn. 

Mời bạn ghé thăm và trải nghiệm những khoảnh khắc thư giãn và trọn vẹn cùng OOLA Lê Văn Thiêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *