OOLA CẬP BẾN NGUYỄN KHUYẾN HÀ ĐÔNG 

Ngày 8/7/2023, OOLA đã chính thức cập bến cơ sở Nguyễn Khuyến, Hà Đông. Trong 3 ngày 8-10/7, OOLA nhận được rất nhiều sự đón nhận và phản hồi tích cực của các vị thực khách. OOLA xin cảm ơn các bạn nhiều!

Vậy là cuối cùng OOLA chúng mình đã chính thức nhập hộ khẩu Hà Đông tại địa chỉ 12 Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội. OOLA chúng mình vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự đón nhận rất lớn của các bạn. Càng tự hào hơn khi nhận được rất nhiều đánh giá 5* với các loại đồ uống đậm vị trà – một trong những thành công lớn nhất của OOLA.

Trong 3 ngày khai trương, OOLA 12 Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội có diễn ra chương trình ưu đãi chào bạn mới. Cụ thể: 

– MUA 1 TẶNG 1: Mua 01 đồ uống bất kỳ tặng 01 Ô Long Nhài Sữa

– Thời hạn: 08/07 – 10/07/2023

Tiết lộ một chút, dù chương trình ưu đãi này đã được chạy tại rất nhiều các cơ sở khác của OOLA. Nhưng quả thật, cơn sốt Ô Long Nhài Sữa vẫn chưa dừng lại. Chương trình vẫn vô cùng hot, minh chứng bằng việc đội ngũ Bartender nhà OOLA làm việc hết công suất trong cả 3 ngày khai trương.

Mặc dù vậy, chúng mình không hề thấy mệt mà thấy vui hơn bao giờ hết. OOLA đang từng bước nhỏ hoàn thành sứ mệnh của mình đó là đem hương vị đặc sản Bảo Lộc đến gần hơn với thực khách trong nước. Và OOLA sẽ làm được!

OOLA 12 Nguyễn Khuyến với không gian quán tầng 2 rộng rãi, là không gian lý tưởng cho những buổi hẹn hò, gặp gỡ vào những ngày hè oi ả. Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, sẽ là tuyệt vời nhất khi được ngồi tán gẫu cùng những người bạn thân, nhâm nhi ly trà Ô Long đậm vị trong một không gian mát mẻ, với những chiếc ghế êm ái. Bạn nghĩ sao?

OOLA có âm nhạc du dương, có hương trà Bảo Lộc và có sự tiếp đón nồng nhiệt. Chúng mình tin chắc rằng sẽ không làm bạn thất vọng dù chỉ trong một giây phút. OOLA luôn nỗ lực để đem tới cho bạn những ly trà ngon nhất, không gian thoải mái nhất. OOLA không chỉ có trà, OOLA còn là một không gian văn hoá. 

Ghé 12 Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *