“TOPPING CREAM” NHÀ OOLA

Bên cạnh trà ô long hoa quả thanh mát, trà sữa ô long thơm béo, cà phê đậm vị, Oola còn có các loại kem topping siêu “mờ lem”.

Để tạo nên những trải nghiệm thưởng trà ấn tượng, Oola mang đến cho các vị khách một menu đồ uống đa dạng. Không chỉ có các món trà và cà phê, các món topping cũng có nhiều sự lựa chọn.

Kem trứng

Kem trứng là một sáng tạo độc đáo dành cho các tín đồ trà sữa. Được làm từ những nguyên liệu phổ biến nhưng lại tạo nên một món kem ngọt ngào, béo ngậy hấp dẫn và không hề có vị tanh của trứng. Bên cạnh hương vị ấn tượng, kem trứng trông sánh mịn với màu vàng tươi vô cùng bắt mắt. Kem trứng béo thơm kết hợp với trà sữa ô long đắng thanh đem lại cho các vị khách những trải nghiệm đồ uống làm say mê lòng người. 

Kem muối

Nhắc đến các loại kem topping nếu không kể đến kem muối sẽ là một sự thiếu sót. Kem muối được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vị mặn của kem muối giúp cân bằng hương vị của các món trà sữa, lại làm nổi bật vị cà phê. Chính vì vậy, kem muối là một sự lựa chọn của rất nhiều vị khách Oola. Bật mí thêm, ở Oola các món cà phê muối cũng nằm trong danh sách best seller đó.

Kem sữa

Kem sữa có vị thơm, mằn mặn, béo ngậy và tan nhanh trong miệng. Kem sữa hòa quyện và giúp tăng hương vị đậm đà cho thức uống. Kem sữa trắng, mềm, mịn nên dù có rất nhiều loại topping mới nhưng kem sữa vẫn nhận được sự yêu thích của rất nhiều thực khách.

Bạn đã thử các topping kem của Oola chưa? Cũng hấp dẫn không kém các món trà của chúng mình đâu. Qua Oola gọi ngay một Ô Long Nhài Sữa “full topping” thôi! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *