TOPPING TRÂN CHÂU NHÀ OOLA

Làm nên vị ngon của những ly trà Oola chắc chắn không thể thiếu topping trân châu dai dẻo hấp dẫn.

Trân châu là một lại topping được thấy nhiều trong các món ăn, đồ uống. Chúng có dạng viên tròn nhỏ, khi ăn giòn sựt hoặc dẻo mềm. Trân châu được coi là một sự sáng tạo hoàn hảo để kết hợp với các loại trà sữa. Trân châu ô long và trân châu gạo rang của Oola rất bắt vị trà, giúp món trà ô long trở nên đậm vị hơn, thơm ngon hơn. Đồng thời, mang lại cảm giác thích thú cho bạn trà thưởng thức. 

Tận dụng nguồn nguyên liệu nông sản là trà ô long và gạo rang, Oola đã nghiên cứu và tạo nên topping trân châu mềm dẻo, đồng đều về chất lượng, thơm mùi ô long bùi vị gạo rang. Trân châu ô long sở hữu màu xanh từ búp trà ô long được nghiền nát, có hương trà thơm đậm đà, rõ vị. Trân châu gạo rang có hương thơm lừng, quyến rũ của gạo rang.

Để làm nên hai thức trân châu rất được yêu thích này, các công đoạn chế biến từ xay lá trà, đến pha trộn, tạo viên đều được thực hiện thủ công để có thể giữ được hương vị của các nguyên liệu một cách tự nhiên nhất, đậm vị nhất. Công đoạn nấu trân châu cũng vô cùng quan trọng. Trân châu được cho vào nấu cùng nước sôi để nổi trên bề mặt trong 15 phút. Sau đó được ủ thêm 15 phút. Ủ xong trân châu được rửa với nước lọc để tránh bị nhão. Sau cùng trộn cũng hỗn hợp đường và nước nóng để bảo quản.

Hiện nay có rất nhiều loại trân châu được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau, mỗi loại lại có đặc trưng riêng, tuy nhiên trân châu ô long và trân châu gạo rang bởi độ thơm ngon, dai dẻo mà vẫn là những lựa chọn yêu thích của các bạn trà. Đặc biệt kết hợp với trà sữa ô long lại càng đáng thử hơn. Qua Oola thưởng trà nhớ chọn topping trân châu nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *