Tại sao giữa vô vàn những đặc sản vùng miền, OOLA lại lựa chọn Trà Ô Long Bảo Lộc làm “đại sứ thương hiệu”? Bởi không chỉ là một loại nguyên liệu, Ô Long Bảo Lộc còn có 1 câu chuyện riêng đầy ý nghĩa.
Trà Ô Long – đặc sản miền đất Bảo Lộc
Bảo Lộc (Lâm Đồng) nằm cách thành phố Đà Lạt 120km về phía Tây Nam và là vùng đất trù phú được biết đến với hàng trăm loại trà nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài. Với khí hậu mát mẻ, đất đai màu mỡ và sự cần cù, chịu khó của người dân địa phương, các vườn trà Bảo Lộc đã xanh rì một màu tươi non và trải dài đến tận chân trời.
Trà Ô Long Bảo Lộc, còn được gọi là trà Ô Long Cao Sơn, là loại trà được trồng trên núi cao. Vùng đất Bảo Lộc chính là địa phương thích hợp nhất cho sự phát triển của giống cây này. Chúng sinh trưởng tại nơi có độ cao 1.000m so với mực nước biển, với khí hậu quanh năm sương mờ bao phủ và đất đai màu mỡ, rất thích hợp cho sự phát triển của cây trà.
Hương vị của trà Ô Long Bảo Lộc
Hương vị trà Ô Long Bảo Lộc có mùi thơm và bền, vị nồng hậu nhưng không quá gắt. Đây là loại trà có hương vị độc đáo và không thể nhầm lẫn với các loại trà Ô Long khác. Khi uống, người thưởng trà sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh, hậu vị kéo dài mà không có vị chát như các loại trà thông thường. Đây cũng là hương vị nguyên bản mà Oola mong muốn mang đến cho khách hàng trong từng sản phẩm của mình.
Công dụng của Trà Ô Long Bảo Lộc
Không chỉ có hương vị thơm ngon, trà Ô Long nguyên chất còn mang rất nhiều công dụng về mặt sức khoẻ như:
- Tốt cho sức khỏe tim mạch
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Tốt cho hệ tiêu hóa
- Hỗ trợ giảm cân
- Tăng cường năng lượng và tập trung
- Tốt cho sức khỏe răng miệng
- Hỗ trợ giảm stress
Không chỉ là trà, Ô Long Bảo Lộc còn mang một câu chuyện
Để sản xuất được loại trà Ô Long ngon nhất, người dân Bảo Lộc phải tuân thủ một quy trình chế biến khắt khe, bao gồm từ khâu thu hái đến thành phẩm trà khô. Trà Ô Long Bảo Lộc được coi là một trong những loại trà nổi bật nhất với quy trình chăm sóc và thu hoạch thủ công nhằm giữ nguyên vị tươi mới và hương thơm đặc trưng.
Để tạo ra lá trà dày, chồi mềm, màu xanh tinh khiết, trà được canh tác theo phương pháp hữu cơ. Nguyên liệu trà Ô Long Thuần là những búp trà một tôm, 2 đến 3 lá non. Quá trình thu hoạch được thực hiện vào lúc sáng sớm, khi sương chưa tan và mặt trời chưa lên cao. Nhờ vào quy trình này, lá trà Bảo Lộc được tạo nên với nét đậm đà, tinh tế, đẳng cấp và độc đáo.
Trà Ô Long Bảo Lộc không chỉ là một sản phẩm trà mà còn là biểu tượng của sự kết nối giữa con người và thiên nhiên, giữa truyền thống và hiện đại. Một tách trà Ô Long Bảo Lộc không chỉ mang đến trải nghiệm thưởng trà đầy thi vị, mà còn là cảm giác yên bình và thư giãn sau những bộn bề của cuộc sống.
OOLA và Ô Long Bảo Lộc
OOLA vô cùng vinh dự khi được đem hương vị của trà Ô Long Bảo Lộc đến gần hơn với các vị thực khách. OOLA chính là minh chứng của sự kết nối giữa người nông dân Bảo Lộc và “nghệ nhân pha chế”. Chúng mình luôn cố gắng gói ghém mọi tâm tư, tình cảm và trọn vị thiên nhiên qua từng món đồ uống.
Do vậy, các ly trà Ô Long tại OOLA luôn rất đậm vị, tươi, thơm, ngọt hoàn hảo. Tất cả hương vị kết hợp rất hài hoà, tạo nên những trải nghiệm rất riêng khi nhâm nhi những ly trà Ô Long tại OOLA.
Bên cạnh nét đặc biệt trong thức uống, một điều mà chúng tớ tự hào đó chính là sự hiếu khách của những thành viên trong đại gia đình OOLA. Chúng tớ sẽ luôn đón chào bạn bằng sự niềm nở, chân thành và nụ cười tươi. Hãy đến với chúng mình để có những trải nghiệm khó quên đậm “vị” OOLA, bắt đầu một ngày bằng nguồn năng lượng tích cực và kết thúc sau những trải nghiệm đặc biệt.
OOLA rất tự hào khi được đồng hành cùng nguồn nông sản Việt Nam trên hành trình vươn mình ra thế giới. Mời bạn ghé OOLA để cùng tận hưởng những giây phút đắm chìm với tinh hoa vùng đất Bảo Lộc. Chúng mình sẽ tiếp đón bạn bằng sự niềm nở và sẵn lòng mời bạn những món trà ngon nhất!
See you at OOLA!!!